สอบถามค่ะ จิมิบวมๆ

ขอสอบถามจ้า ท้อง 2 เพราะท้องแรกไม่เคยเป็น ท้อง 5 เดือน กว่าแล้ว พอดี ท้องผูกนิดๆ นั่งห้องน้ำนานไปหน่อย เบ่งบ้างเพราะถ่ายแข็ง แต่พอถ่ายเสร็จ รู้สึก จิมิ บวมๆ แต่ไม่ปวด ไม่เจ็บ ไม่แสบ ไม่ขัดนะคะ คือมีใครเคยเป็นบ้าง ลูกดิ้นปกติค่ะ ❤?

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตร่างกายตัวเองดูนะคะแม่ เช่น ปวดท้อง หรือมูกเยอะ มีกลิ่น ถ้าไม่มีก็ไม่น่ากังวล แต่ถ้ามีอาการผิดปกติ หาหมอนะคะ

5y ago

ตอนนี้ หายแล้วค่ะ ขอบคุณมากค่ะ