ท้อง5เดือน❤️👼🏻

ท้อง5เดือน กินนมอะไรดีคะ ❤️#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ได้ทุกนมเลยค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง/น้ำเต้าหู้ นมจมูกข้าว นมแพะ นมถั่วอื่น ๆ โยเกิร์ต นมเปรี้ยวบำรุงได้หมด เน้นหวานน้อยเป็นหลักนะคะ ส่วนยี่ห้ออันไหนก็บำรุงเหมือนกันค่ะไม่ได่ต่างกันมาก

เรากินทุกนมค่ะ แต่สลับกัน กลัวลูกแพ้ค่ะ 😂