แม่หลังคลอด

ขอสอบถามค่ะแม่หลังคลอดกินอะไรได้บ้าง อย่างเช่นผลไม้กับ แกง

1 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่างยกเว้นแอลกอฮอล์ของหมักดอง ของสุกๆดิบๆค่ะ คุณแม่ก็ต้องวางแผนด้วยนะว่าคุณแม่จะให้น้องกินนมจากเต้า หรือเปล่าถ้ากินจากเต้าคุณแม่ต้องคอยดูน้องด้วยค่ะว่าอาหารที่เรากินไปอ่ะน้องจะแพ้ด้วยไหม