การกลืนน้ำตาล

ขอสอบถามค่ะมีแม่ๆบ้านไหน อายุครรภ์32สัปดาห์ กลืนน้ำตาลค่า น้ำตาล200ไหมค่ะแอบกังวลกลัวลูกเป็นอะไรค่ะตอนนี้หมอบอกอยู่ในภาวะเสี่ยง

2 ตอบกลับ

ช่วงตั้งครรภ์หรือคนท้องค่าน้ำตาลจะสูงกว่าคนปกติ เเต่พอคลอดออกมาจะหายเองค่ะ เเนะนำให้ควบคุมอาหารนะคะ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ

เรากลืน450 กับ300 มา2รอบค่ะ เราก็เคยอยู่ในภาวะเสี่ยงเหมือนกันเเต่สรุปปกติทุกอย่างอย่าเครียดเลยค่ะ ทำตามที่หมอบอก