ลานนมมีตุ่มขึ้นเจ็บคล้ายๆสิว

ขอสอบถามค่ะพอดีตุ่มลานนมข้างขวา 1 ตุ่มมีอาหารเปล่งหัวขาวๆพอบีบออกมีของเหลวไหลออกมาคล้ายหนองมีสีขาวขุ่นๆแต่ไม่เยอะเท่าไหร่พอบีบออกก็คล้ายๆสิวพอบีบออกหมดก็มีอาการปวดๆอยู่แค่เม็ดนั้นเป็นอันตรายหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าบีบ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด