ขอสอบถามค่ะ ในใบซาวแม่ๆว่าเพศ ชาย รึ หญิงคะ 13สัปดาห์5วัน

10 ตอบกลับ

เหมือนมีอะไรโผล่ออกมา ผช.รึเปล่าคะ บ้านนี้ซาวตอน 11 วีค หมอบอกแอบเห็นเหมือนมีอะไรโผล่ออกมาแต่ไม่คอนเฟิมนะคะว่าเป็นผช.จนตอนนี้26 วีคแล้ว ผช.จริงๆเลยค่ะ 🤣🤣

2y ago

คุณหมอคนเเรกซาวตอน12วีคบอกมีก้อนเล้กๆนูนขึ้นมา2ก้อน เปอเซ็นต์เป้น ชาย เยอะค่ะ ซาวคนที่2คุณหมอบอกชาย90%ค่ะ

รอ5เดือนก่อนนะค่ะแม่ถึงจะบอกเพศน้องได้ ว่าชายรึหญิงเพราะ5เดือนจะแน่นอนกว่าค่ะ แม่ใจเย็นๆนะค่ะน้องพึง13wเองค่ะ

2y ago

ค่ะ ลองสอบถามเเม่ๆดูค่ะ คุณหมอบอกชาย90%อีกคนตอน12วีคบอกเหนก้อนเล็กๆ2ก้อนนูนขึ้นมาเปอเซนต์ที่จะเป้นชาย เยอะค่ะ

จะเอาไรมากกับ13wคะ แม่บ้านนี้ 35w หมอยังไม่ชัวร์ 100%เลยว่า ช หรือ ญ สุดท้ายอิแม่ต้องไปลุ้นตอนคลอดเอาค่ะ 🥲

2y ago

ค่ะ ลองสอบถามเเม่ๆดูค่ะ คุณหมอบอกชาย90%อีกคนตอน12วีคบอกเหนก้อนเล็กๆ2ก้อนนูนขึ้นมาเปอเซนต์ที่จะเป้นชาย เยอะค่ะ🙂

อาจจะชายนะคะแม่เหมือนมีอะไรโผล่แต่ถ้าจะให้ชัวร์20wค่ะแม่เราซาวตอน20wเห็นจู๋ชัดมากค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ. หมอเขาบอก90%ชายค่ะ. แต่น้องยังเล็กค่ะ

น่าจะชายนะคะ เพื่อความชัวร์แนะนำให้ตรวจอีกทีตอน20วีคจะเห็นชัดค่ะ

2y ago

ค่ะ ลองสอบถามเเม่ๆดูค่ะ คุณหมอบอกชาย90%อีกคนตอน12วีคบอกเหนก้อนเล็กๆ2ก้อนนูนขึ้นมาเปอเซนต์ที่จะเป้นชาย เยอะค่ะ. 😊

13w เร็วเกินไปที่จะดูออกค่ะ นอกจากแม่ตรวจนิฟ ยืนยันเพศได้ชัดเจนค่ะ

2y ago

ค่ะ ลองสอบถามเเม่ๆดูค่ะ คุณหมอบอกชาย90%อีกคนตอน12วีคบอกเหนก้อนเล็กๆ2ก้อนนูนขึ้นมาเปอเซนต์ที่จะเป้นชาย เยอะค่ะ☺️

ตอน 17 w หมอซาวบอกได้ลูกสาว 😂

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ

คิดว่า ชายนะคะ 😍😍😍

2y ago

หมอบอกชาย แต่น้องยังเล็กค่ะ

น่าจะชายนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ถ้าเขาเกิดมาเป็นหญิงรึชายเราก็รักค่ะ

น่าจะช.นะคะ

2y ago

ค่ะ ลองสอบถามเเม่ๆดูค่ะ คุณหมอบอกชาย90%อีกคนตอน12วีคบอกเหนก้อนเล็กๆ2ก้อนนูนขึ้นมาเปอเซนต์ที่จะเป้นชาย เยอะค่ะ😃😃