แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าเพศอะไร

แม่ๆดูออกไหมคะว่าแบบนี้คือเพศอะไร ชาย หรือ หญิงคะ มีแม่ๆคนไหนซาวมาละเห็นแบบนี้บ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าเพศอะไร
1 ตอบกลับ

อันนี้ไม่ใช่ช่วงขานะคะ

4y ago

แล้วพอดูออกไหมคะว่าคือช่วงไหนของร่างกาย