การนอนหงาย

ขอสอบถามค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ตอนนอนเราก็นอนตะแคงพอตื่นมากลายเป็นท่านอนหงายซะงั้น บ้านนี้เป็นบ่อยมากเลย พอจะมีวิธีแก้มั้ยคะ #ขอบคุณค่ะ 31+6👶

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้หมอนคนท้องค่ะ กับหมอนข้างดันหลังไว้ตอนนอน ตื่นมาก้ออยู่ท่าเดิมค่ะ