การนอนหงาย

ขอสอบถามค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ตอนนอนเราก็นอนตะแคงพอตื่นมากลายเป็นท่านอนหงายซะงั้น บ้านนี้เป็นบ่อยมากเลย พอจะมีวิธีแก้มั้ยคะ #ขอบคุณค่ะ 31+6👶

16 ตอบกลับ

เคยถามหมอค่ะ เค้าบอกว่านอนได้ ถ้านอนแล้วหายใจสบายไม่เหนื่อย ไม่ติดขัดนอนได้เลยค่ะ แม้แต่นอนคว่ำก็สามารถทำได้ถ้าเราหายใจดีไม่อึดอัด เรานอนหงายตลอดเลย ตะแคงน้อยมาก

นึกว่าเป็นคนเดียวซะอีก แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะรู้สึกว่านอนหงายแล้วนอนสบายหายใจสะดวกกว่านอนตะแคง จำได้ว่าก่อนนอนตะแคงซ้ายตื่นมาหงายซะนิงงเลยจ้า

2y ago

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกว่านอนหงายสบายมากก🤣

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่รู้จะแก้ยังไง ก่อนหลับนอนตะแคงรู้สึกตัวกลางดึกก็อยู่ท่าหงาย เปลี่ยนนอนตะแคงก็แล้ว รู้สึกตัวทีไรอยู่ท่าหงายทุกที

2y ago

เป็นบ่อยมากค่ะ กลัวมีผลต่อลูก

เป็นเหมือนกันค่ะ เอาหมอนหนุนหลังกันตัวเองนอนหงายอย่างดีตื่นนอนหงายทับหมอนไปเลยค่ะ🤣🤣🤣 ปล.ปกติแม่เป็นคนนอนดิ้นอยู่แล้วค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ แก้ด้วยการหาหมอนข้างมากอดหรือตุ๊กตาคู่ใจก็ได้ พอได้อยู่นะคะ อย่างน้อยตื่นมาส่วนมากก็ยังนอนกอดอยู่😂

นอนหงายได้จ้า ถ้าเราหายใจสะดวก แม่นี้นอนหงายยันคลอดเรยจ้า แต่เอาหมอนมารองหลังไม่ให้มันตึงเกินไป

2y ago

จ้า ท่าที่สบายเลยค่ะ

เเนะนำนอนกอดหมอนข้างค่ะหรือไม่ก็ให้สามีช่วยในเรื่องนี้ด้วยการกอดนอนตะแคงด้วยกันนะคะ​ ได้ผลดีมากค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะตอนนอนก็นอนตะแคงพอหลับตื่นมาเข้าห้องน้ำตอนดึกนอนหงายตอนไหนไม่รู้😂😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอนข้างทั้งกอดด้านหน้าทั้งรองด้านหลังตื่นเช้ามาก็ยังนอนหงายเหมือนเดิมค่ะ 20w

2y ago

555ท่านอนหงายคือนอนสบายๆค่ะ😅

บ้านนี้ใช้หมอนคนท้องค่ะ กับหมอนข้างดันหลังไว้ตอนนอน ตื่นมาก้ออยู่ท่าเดิมค่ะ