น้ำตาลในคนท้อง

ขอสอบถามค่ะ แม่บ้านไหนเป็นเบาหวานตอนท้องมั่งคะ แม่บ้านนี้เป็นทั้งท้องแรกท้องสองเลยค่ะ ตอนนี้ท้องสองได้22วีค เป็นเบาหวานตอนท้องคะ ตอนนี้นอนอยู่โรงบาลค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนทำให้น้ำตาลลดบ้างคะ คลุมอาหารแล้วก็ยังไม่ลงเท่าไรคะ

1 ตอบกลับ

ลองดูเทคนิคแม่บ้านนี้ที่แชร์ไว้หน้าบ้านนะคะ เผื่อช่วยได้