ร้อนใจมากค่ะ

ขอสอบถามค่ะ เราประจำเดือนมาทุกวันที่ 2 เมื่อวันที่2 ส.ค ประจำเดือนก็มาปกติ แล้ววันที่ 16 ส.ค. ประจำเดือนเรามาอีก เป็นประมาณ 3-4 วันค่ะ ปกติเรากินยาคุมนะคะ แต่ช่วงต้นเดือนสิงหาเราไม่ได้กินต่อ กินได้ประมาณสามเม็ดก็เลิกกิน เนื่องจากยุ่งๆค่ะ แต่มาเดือนนี้เลยวันที่ 2 มาแล้วแต่ประจำเดือนยังไม่มา จะเป็นอะไรไหมคะ?

2 ตอบกลับ

ถ้าสงสัยว่าท้องเเม่ตรวจเลยคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ😊