อยากถามถึงประจำเดือนของคุณแม่บ้านอื่น

ขอสอบถามค่ะ ว่าหลังจากคลอดแล้ว จะมีน้ำคาวปลาไหล พอหมดก็จะมีเมนส์มาเลย อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่า เมนส?แม่ๆหมดกันไวไหมคะหรือว่านาน

1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลา หมดประมาณ3อาทิตย์ พอได้เดือนกว่าๆเกือบสองเดือนประจำเดือนมาเลยค่ะ