อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่า​ ลูก1เดื่อนกับ24ลูกถ่ายแบบนี้ปกติไหมค่ะ​ดื่มนมแม่อย่างเดียวค่ะ​ 🙏🙏👶👶

ลูกถ่ายมีฟองมีมูกเหมือนไข่ขาว

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่า​
ลูก1เดื่อนกับ24ลูกถ่ายแบบนี้ปกติไหมค่ะ​ดื่มนมแม่อย่างเดียวค่ะ​ 🙏🙏👶👶
2 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่ร้องงอแงบิดตัวก็ปรกติค่ะ บ้านนี้จะเรียกว่าน้องเปลี่ยนพัฒนาการของน้องค่ะแม่บ้านนี้ชินแล้วค่ะน้องจะอึเป็นฟองแบบนี้ประมาณ3-4วันเกือบ10ครั้งต่อวันคุณแม่ลองสังเกตุดูนะค่ะจะเป็นช่วงๆเดือนหนึ่งไปหาอีกเดือนหนึ่ง น้องจะมีการเปลี่ยนแปรงทางร่างกายค่ะ

ถ่ายเป็นฟองเกิดจากกินนมส่วนหน้าเยอะค่ะให้น้องดูดให้นานขึ้นค่ะ