ติดตามไข่ตก เพื่อตั้งครรภ์

ขอสอบถามค่ะ พอดีพึ่งจะลองสังเกตไข่ตกมา 3 เดือนโดยใช้แผ่นเทส และพึ่งใช้ CB เป็นเดือนแรกค่ะ ตรวจเวลา 19.45 เจอหน้ายิ้มค้างแบบนี้คือไข่ตกใช่ไหมคะ มีพี่ๆที่สำเร็จไหมคะ พอดีเคยท้องลม ธ.ค.63 ปล่อยมาตลอดแต่ไม่ติดค่ะ🥺 รบกวนด้วยนะคะ 🙏

ติดตามไข่ตก เพื่อตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ใช่ค่าาา