ท้องนอกมดลูก

ขอสอบถามค่ะ พอดี หนูท้องนอกมดลูกและคุณหมอ ได้ตัดท่อนำไข่ข้างขวาออก เหลือแต่ข้างซ้ายข้างเดียวแต่ข้างซ้ายก็ไม่ได้สวยสมบูรณ์ เพราะว่า ท่อนำไข่ตัน มีเลือดขังอยู่ทำให้บวม แต่คุณหมอได้ทำการผ่าเปิด ให้แล้วค่ะ เราสามารถบำรุงท่อนำไข่ให้สมบูรณ์ได้บ้างคะ แล้วถ้าน้องมาอีกจะมีสิทธิ์ท้องนอกมดลูกไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองถามคุณหมอดูนะคะ ปกติท้องนอกมดลูกอันตรายมาก