ผ่าคลอดปะคบร้อนได้ไหม

ขอสอบถามค่ะ ผ่าคลอดมาได้1สัปดาห์ ใช้ไหมล่ะลายเย็บแผล ปะคบร้อนหน้าท้องได้ไหมคะ...??

2 ตอบกลับ

ปะคบทำไมคะ ระวังแผลนอกและในยังไม่ติดใหมจะละลายก่อนนะคะ และอีกอย่างแผลอาจติดเชื้อได้

2y ago

555 แม่แฟนบอกให้ปะคบร้อน นี่ปะคบมาแล้ว2วัน เจ็บปวดหน้าท้องมากเลยค่ะ

ไม่ควรค่ะ รัดหน้าท้องก็พอ แผลผ่าอย่าให้ร้อนอับชื้นเน่าได้นะคะ