สงสัยเลยถามค่ะ

ขอสอบถามค่ะ ผ่าคลอดมาได้10วันเเล้วค่ะอยากทราบว่าเเผ่นเเปะกันน้ำเอาออกได้เมื่อไรค่ะ แล้วสามารถอาบน้ำได้ไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

อาบได้คะ ส่วนแผ่นแปะเอาออกตอนหมอนัดดูแผลคะ

4y ago

ทำไมนัดนานจังคะ ต้องลองโทรไปถามทาง รพ ดูก่อนนะคะ แต่ส่วนตัว ถ้าแผ่นแปะไม่มีเลือดซึมแล้ว แกะออกได้ค่ะ