หลังคลอด(แบบผ่า)ต้องใช้ผ้าอนามัยแบบไหนคะ

ขอสอบถามค่ะ ผ่าคลอดต้องใช้แบบไหนถึงจะดีกว่าคะ และใช้เยอะไหมคะ ต้องซื้ออย่างน้อยกี่ห่อ

1 ตอบกลับ

ถ้าย้อนเวลาไปได้เราจะหาซื้อแบบสวมหรือแพมเพิสผู้ใหญ่ค่ะแม่😁

2y ago

เค้าใช้แบบห่วงค่ะ ใส่ไม่สบายตัว ใส่แปปๆมันดึงรั้งไปข้างหลังต้องคอยดึง5555 ปิดจิมิไม่หมด มันไม่โอเคเลยแต่ซื้อแล้วต้องใช้ค่ะ เค้าใช้แบบห่วงหมด2ห่อนะ จำไม่ค่อยได้ด้วยค่ะ