แชร์ประสบการณ์ค่ะ

ขอสอบถามค่ะ บ้านนี้อายุครรภ์ 32 Week น้องน้ำหนัก 1,600 กรัม แม่ๆบ้านอื่นอายุครรภเท่านี้น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ แล้วน้องน้ำหนักเท่านี้น้ำหนักตัวตามเกณฑ์ไหมคะหรือว่าน้อยเกินไป #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25 ตอบกลับ

ตามเกณคะ กำลังสวย บำรุงไปเรื่อยๆคะ เหลือเวลาพอสมควรเลยในการบำรุง น้องจะน้ำหนักเพิ่มเรื่อยๆจนกว่าจะคลอดคะ

12mo ago

น้องจะโตขึ้นเรื่อยๆ น้ำหนักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนกว่าจะคลอดคะ😊

บ้านนี้31วีค3วัน น้ำหนัก1500 ค่ะ แต่ตอนนี้มีอาการเจบน้องสาว ดิ้นแรงบางทีก็เจ็บท้องค่าบางที่ก็หายค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน30+6วีค 2546กิโลกรัม ปัจจุบัน34+1วีค คาดว่าน่าจะ3โลแล้ว🤣🤣

หาหมอล่าสุด 29weekค่ะ น้ำหนักน้อง1,400กรัม หมอบอกน้ำหนักดีตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้32+21วีค น้ำหนัก2000gจ้า เเต่หมอบอกตามเกณฑ์เขา😂😂😂

12mo ago

พิมผิดคะ32+2วิคคะ

บ้านนี้ตอน 32w น้อง นน 1670 ค่ะ นน.แม่ขึ้นมา 5 กิโลค่ะ

บ้านนี้29วิค น้องหนัก1580 คุณหมอบอกเกินเกณฑ์คร่ะ

ซาวตอน32w2200g เหลือเวลาบำรุงอีกเยอะค่ะแม่

บ้านนี้อายุครรภ์ 32 + 4น้องหนัก2400ค่ะ

31W4D น้องหนัก 1916 หมอบอกตัวใหญ่มากค่ะ