แชร์ประสบการณ์ค่ะ

ขอสอบถามค่ะ บ้านนี้อายุครรภ์ 32 Week น้องน้ำหนัก 1,600 กรัม แม่ๆบ้านอื่นอายุครรภเท่านี้น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ แล้วน้องน้ำหนักเท่านี้น้ำหนักตัวตามเกณฑ์ไหมคะหรือว่าน้อยเกินไป #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้32w1dน้องน้ำหนัก1732กรัมคะ

บ้านนี้ 31 วีค 6วัน น้ำหนัก 1,872

บ้านนี้น้ำหนักน้อง 1700 จร้า

บ้านนี้ 30+5 น้องหนัก 1779g ค่ะ😂

บ้านนี้32วีค น้ำหนัก1,882 ค่ะ

บ้านนี้33วีค หนัก2,230คะแม่

ตอนเรา32w : 2,081g ตอนนี้ 34w : 2,305g

บ้านนี้32+5 2500 ค่ะ

12mo ago

แม่บ้านนี้บำรุงแยอะค่ะนมแพะ+นมหมีค่ะ

บ้านนี้32วีค1900ค่ะแม่

บ้านนี้ 33W 2664g แล้วค่ะ