สิบถามเรื่องการดิ้นของลูก

ขอสอบถามค่ะ บ้านนี้ท้องได้19w2dแล้ว แต่ไม่รู้เลยว่าน้องตอดหรือดิ้น พยายามมองทุกวันก็ไม่รู้สึกว่าเค้าดิ้น รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะรู้กันประมาณกี่สัปดาห์คะ😢

14 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน 19-20 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ อาจจะรู้สึก ว่ามีไรดิ้นในท้องเบาๆ แต่ไม่แรงมากค่ะ เค้ายังตัวเล็กค่ะแม่ เดี่ยวสักพักจะแรงขึ้นเองค่ะ