สิบถามเรื่องการดิ้นของลูก

ขอสอบถามค่ะ บ้านนี้ท้องได้19w2dแล้ว แต่ไม่รู้เลยว่าน้องตอดหรือดิ้น พยายามมองทุกวันก็ไม่รู้สึกว่าเค้าดิ้น รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะรู้กันประมาณกี่สัปดาห์คะ😢

14 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ตอน 19 วีคก็ไม่ค่อยรู้สึกค่ะ น้องจะเริ่มดิ้นแรงตอน 24 วีคขึ้นไปค่ะ หลังจากนี้เตรียมรับมือเลยค่ะ น้องจะดิ้นแรงจนตกใจเลย ☺️