สิบถามเรื่องการดิ้นของลูก

ขอสอบถามค่ะ บ้านนี้ท้องได้19w2dแล้ว แต่ไม่รู้เลยว่าน้องตอดหรือดิ้น พยายามมองทุกวันก็ไม่รู้สึกว่าเค้าดิ้น รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะรู้กันประมาณกี่สัปดาห์คะ😢

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดตอน18วีคค่ะตอนนี้24วีคดิ้นเก่งมากค่ะ🥰