สอบถาม

ขอสอบถามค่ะ ถ้าสิทธิบัตรทองเราอยู่อีกจังหวัดนึงแล้วมาคลอดอีกจังหวัดนึงจะเสียกี่บาทคะ (คลอดรพ.รัฐ)ค่ะ พอดีมาอยู่กับแม่เลยยังไม่ได้ย้ายสิทธิมาค่ะ เพราะไม่มีทะเบียนบ้านของที่นี่อยู่หอพักเลยไม่ได้ย้ายมาค่ะ.

1 ตอบกลับ

สอบถามกับทาง รพ. ค่ะ แต่ละที่ไม่เท่ากันค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ