แลกของรางวัล

ขอสอบถามค่ะ คือแลกรางวัลในแอพนี้แล้วแอพหักคะแนนไปแล้ว เราจะติดติดตามเรื่องส่งของและเวลาของมาถึงยังไงหรอคะ จะมีคนโทรหามั่ยคะหรือรอแจ้งตรงอีเมล์

6 ตอบกลับ

บ้านนี้แลกตอนท้อง7เดือน ตอนนี้คลอดได้1เดือนแล้วยังไม่ได้ของเลยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ปัญหาคือไม่มีเช็คของว่าของถึงไหน ตีกลับหารือป่าว

เห็นบางคนบอกว่าช้ามาก แลกก่อนคลอด คลอดจนลืม ของเพิ่งได้ 🤣🤣🤣

4y ago

ขอบคุณค่ะ😂

จากที่ถามในวันนั้น วันนี้ได้ของแล้วนะคะ 🙏😁

รอรับเลยค่ะ ช้าหน่อย แต่ได้แน่นอน

4y ago

ขอบคุณนะคะ☺️

รอนานหน่อยค่ะแต่ได้แน่นอนค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ใช่ค่ะอยากทราบเหมือนกัน

4y ago

ลุ้นในอีเมล์ทุกวันเลยค่ะ😂