แลกของรางวัล

ขอสอบถามค่ะ คือแลกรางวัลในแอพนี้แล้วแอพหักคะแนนไปแล้ว เราจะติดติดตามเรื่องส่งของและเวลาของมาถึงยังไงหรอคะ จะมีคนโทรหามั่ยคะหรือรอแจ้งตรงอีเมล์

6 ตอบกลับ

เห็นบางคนบอกว่าช้ามาก แลกก่อนคลอด คลอดจนลืม ของเพิ่งได้ 🤣🤣🤣

4y ago

ขอบคุณค่ะ😂