น้ำคาวปลาหมดแล้ว แต่มีเลือดออก

ขอสอบถามค่ะ คลอดน้องมาได้ 1เดือน16วันเเล้ว น้ำคาวปลาหมดไปตั้งเเต่วันสงกรานต์ พอดีเมื่อวาน จู่ๆก็มีเลือดออกมาจากช่องคลอด ได้2วันเเล้ว คำถามคือ -เป็นเลือดตกค้างหรือเปล่า?? -เป็นเลือดประจำเดือน?? -ตกเลือด?? ขอความรู้ทีค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะประจำเดือนนะคะ