อาการคัน

ขอสอบถามค่ะ​ มีแม่ๆคนไหนมีอาคารคันช่องคลอดบ้างไหมคะ​ เราอายุครรภ์​17w มีอาการคันช่องคลอดมากๆเลยค่ะ​คันเกือบทุกวัน​ พอซื้อยามาทาก็หายประมาณวันเดีย​ แล้วก็คันอีก​ เจ็บด้วย เบื่อมากเลยค่ะ??

16 ตอบกลับ

คุณแม่ลองซื้อยาสอดมาใช้ดูหรือยังคะ