ฉีดวัคซีนเด็กแรกเกิด

ขอสอบถามค่ะ ถ้าเราคลอด รพ เอกชน ซึ่งเราเสียเงินเอง แต่ตอนฉัดวัคซีนแรกเกิด จำเป็นต้องฉีดที่ รพ ที่เราคลอดเลยไหมคะ หรือว่าริออกจาก รพ แล้วพาไปฉีดคลินิกหรือ รพ อื่นได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่สามารถ​เลือกได้เลยคะ สะดวกฉีดที่ไหน เพราะยังคุณหมอก็ลงบันทึก​ใว้ในสมุดให้อยุ่​แล้วคะ

ของบ้านนี้หมอฉีดให้ตั้งแต่นอนรพ.เลยค่ะ

5y ago

ยังไง แม่ลองถามคุณหมอที่รพ.ดูก่อนนะคะ