อยากมีของขวัญพิเศษในปีนี้ ?

ขอสอบถามคุณแม่ๆ นะคะ ปกติแล้ว รอบเดือน ต้องขาดไปกี่วันถึงจะตรวจเจอว่าตั้งครรภ์คะ บ้านนี้ขาดไป 3 วันยังไม่ขึ้น หรืออาจจะเป็นเพราะ รอบเดือนเคลื่อนก็ยังไม่มั่นใจ จ้าา ?

อยากมีของขวัญพิเศษในปีนี้ ?
1 ตอบกลับ

บ้านเรารอ 2-3 อาทิตย์ก่อนค่ะ แล้วค่อยไปลุ้นตอนให้หมอตรวจทีเดียว ตอนตรวจเจอคนแรก กรี๊ดลั่นคลินิกเลย ดีใจมากๆ

4y ago

^^ ขอบคุณนะคะ ดีใจด้วยคะ บ้านนี้ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ หลานคนแรก ถามว่าตรวจยัง กันใหญ่เลยค่ะ 😁