นม

ขอสอบถามคุณแม่หลายๆบ้านหน่อยค่ะ คือตอนนี้ท้อง 25วีค จะเข้า26แล้ว ค่ะ หัวนมเราเหมือนเปลี่ยนสีก็จริงเหมือนมีสะเก็ดไหม้ดำๆรอบๆค่ะ แล้วตรงหัวนมก็มีเหมือนสะเก็ดขาวๆติดอยู่ซึ่งตรงนั้นเราใช้คัตตอนบัตชุบน้ำเกลือเช็ด แต่อยากทราบว่าสีดำไหม้ๆ รอบๆ นั่นปกติไหมคะมันคืออะไรหรอคะ?

1 ตอบกลับ

ระหว่างตั้งครรภ์ฮอร์โมนคุณแม่เปลี่ยนจะทำให้หัวนมมีสีที่เข้มขึ้นได้คะ

5y ago

ผิวคุณแม่แห้งมั้ยคะ ลองเอาน้ำมันมะพร้าวทาๆดูนะคะ