นม

ตอนแรกที่น้ำนมยังไม่มาพยาบาลเคยเอานมผงมาเสริมมห้เป็นนมเอส26ค่ะ พอน้ำนมมาก็ไม่เคยให้ลูกกินนมผงอีก พอถึงตอนนี้จะไปทำงานค่ะเลยเอานมตัวเดิมมาเสริมเฉพาะเวลาจะไปทำงาน แต่ลูกกลับแพ้นมนี้ค่ะทั้งๆที่เคยทาน รู้สึกว่าลูกน่าจะเเพ้โปรตีนนมวัวค่ะอยากรู้ว่าต้องเปลี่ยนเป็นนมอะไรค่ะนทแพะจะดีไหมค่ะจะแพ้เหมือนเดิมไหมค่ะ

นม
1 ตอบกลับ

นมแพะของ DG ก็น่าจะดีนะครับ บ้านนี้แพ้นมแม่ก็ให้ทานนมแพะ

5y ago

อ่อค่ะ น้องแพ้โปรตีนนมวัว เลยว่าจะลองนมเเพะนี่แหละค่ะ แต่ราคาก็เอาเรื่องอยู่ๆ 5555