คุณแม่มือใหม่🤰🏼

ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ พอดีตั้งครรภ์อยู่แล้ว มีเลือดไหลตอนฉี่พอฉี่เสร็จมีอาการปวดท้องหายใจติดขัด มีอาการเกรงหน้าท้อง จะเกิดผลอะไรกับลูกในท้องมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ระยะแรก มีอาการหน่วงท้องได้ค่ะ แต่ต้องไม่มีเลือดออก ถ้าปวดหน่วงท้อง เลือดออกจากสีคล้ำเป็นสีสดขึ้นเรื่อยๆ รีบไปหาหมอนะคะ ภาวะแท้งคุกคามค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ🙏🏻

มีเลือดออกรีบไป รพ. นะคะ ยิ่งถ้าเลือดออกเรื่อยๆ หรือมีการอาการปวดร่วมด้วยรีบไปพบหมอเลยค่ะ

ของเราเลือดออกเยอะ+ปวดท้องเหมือนประจำเดือนมา สรุปแท้งค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ แต่ตอนนี้กำลังจะคลอดอีกคนแล้วค่ะ55

รีบไปรพ.นะคะ ไม่แน่ใจว่าเลือดนั้นมาจากส่วนไหน

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻