ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ ท้องได้38สัปดาห์แล้ว ถ้าเป็นแบบนี้ไปหาหมอไหมค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อย

ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ ท้องได้38สัปดาห์แล้ว ถ้าเป็นแบบนี้ไปหาหมอไหมค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ ท้องได้38สัปดาห์แล้ว ถ้าเป็นแบบนี้ไปหาหมอไหมค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อย
15 ตอบกลับ

หาเลยค่าา ปากมดลุกอาจจะเปิดแล้ว