สอบถามผู้มีประสบการณ์

ขอสอบถามคุณแม่หน่อยคะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์ มีอาการปวดหัว หน้ามืดมา2วันแล้ว ตอนี้ยังไม่ดีขึ้น อยากทราบว่าเปนอาการปกติทั่วไปรึป่าวคะ (ท้องแรก)😔😔😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารที่มีธาตุเหล็กเยอะๆนะคะ