ย้ายที่ฝากครรภ์แบบใกล้คลอด

ขอสอบถามคุณแม่นะคะ กรณีที่เราฝากคลินิกแล้วจะย้ายไปโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มไหมคะ พยาบาลเค้ายังรับฝากไหมคะ ตอนนี้33สัปดาหาค่ะ

1 ตอบกลับ

รับฝากคะ ถ้าเป็น รพ.รัฐ ฟรีคะ เอกชนเสียตามราคาที่ รพ.นั้นๆตั้งไว้ ควรรีบไปติดต่อนะคะ จะได้ตรวจความเสี่ยงต่างๆกับที่ใหม่ได้