ท้องแบบนี้น้องเป็นหญิงหรือชายค่ะ

24สัปดาห์ค่ะ ท้องแบบนี้น้องเป็นหญิงหรือชายค่ะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ท้องแบบนี้น้องเป็นหญิงหรือชายค่ะ
2 ตอบกลับ

ลักษณะท้องตอบยากมากค่ะแม่ มันตรงเป็นคนๆ

3y ago

รอลุ้นวันที่ 24 นี้นะคะ😊

ขอเดาว่าเป็น หญิงค่า 🥰

3y ago

ค่ะ แอบหวังขอให้ได้ลูกสาว