การโดนยาเร่งคลอด

ขอสอบถามคุณแม่ท่านไหนเคยโดนยาเร่งคลอดบ้างคะ มีความรู้สึกอย่างไร เจ็บมากไหมคะ เจ็บนานหรือป่าว 😥

2 ตอบกลับ

เจ็บมากกว่าคลอดธรรมชาติค่ะ ตอนคลอดคนแรก เจ็บไม่มากเท่าไหร่ แต่คนที่2 คลอดยากกว่าคนแรก เลยได้เร่งยา ตอนเบ่งคลอดเหนื่อยมากๆ เจ็บสุดๆ ต่างจากเจ็บคลอดแบบธรรมชาติ แต่คนที่3ไม่รุ่จะคลอดง่ายหรือยาก🤣🤣

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ