5w4d (มีความรู้สึกอย่างไร)

อาการท้อง 5 W มีอาการยังไงบ้างค่ะแม่ๆ?

2 ตอบกลับ

ตอนท้องเดือนแรกมีอาการเบื่ออาหารค่ะ เพรียๆมีไข้อ่อนๆเหมือนคนป่วย หิวตลอดเวลากินยังไงก็รู้สึกไม่ค่อยอิ่ม อยากกินขนมตลอด เจ็บท้องน้อยจี๊ดๆปวดท้องหน่วงๆคล้ายๆตอนปวดประจำเดือน พอตรวจเจอว่าท้องก็แพ้ท้องเลยทันทีค่ะ แพ้ท้องอยู่1เดือน หลังจากนั้นจนถึงตอนนี้ก็ไม่เคยเป็นอะไรกินข้าวแซ่บตลอดค่ะ😂

2mo ago

มีอาการปวดหลังมั้ยค่ะ ช่วง5วีค

ปวดหลังด้านล่าง หน่วงท้องน้อยนิดๆ คลื่นไส้ เพลียๆค่ะ หิวบ่อย ฉี่บ่อยค่ะ ท้องอืด บางวันมีอาการจุกลิ้นปี่ด้วยค่ะ