กังวลลูกไม่อุจจาระมาหลายวันแล้ว?

ขอสอบถามคุณแม่ทุกคนหน่อยคะพอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ลูกอายุได้1เดือน26วันแล้วคะแต่สงสัยท้องจะผูกคะไม่อุจจาระมาวันที่3แล้วคุณแม่ท่านไหนมีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ

กังวลลูกไม่อุจจาระมาหลายวันแล้ว?
13 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมแม่อย่างเดียวก้อปกติค่ะ

5y ago

ถ้าไม่ถ่ายหลายๆวันจะเป็นอะไรมากมั้ยคะ