ผ่าคลอด บล็อคหลัง

ขอสอบถามคุณแม่ที่ผ่าคลอดบล็อคหลังหน่อยค่ะ มีใครปวดหลังช่วงล่างลงขาข้างใดข้างหนึ่งมั้ยคะ ผ่าคลอดมา28วันแล้วปวดหลังลงขาซ้ายมากกินยาแก้ปวดก็หายปวดแค่แปบเดียว เกี่ยวกับการบล็อคหลังผ่าคลอดมั้ยคะอาการนี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #คิดหนัก

4 ตอบกลับ

เกี่ยวค่ะ​ เราก็ปวดเหมือนกันค่ะ​ ปวดมาตลอดตอนนี้ผ่าน้องคนแรกได้​ 1ปีกับ7เดือนแล้วค่ะ​ กำลังท้องคนที่2อยู่​ การปวดก็ปวดอยู่ตลอดค่ะ​ นั่งนานๆจะปวดมากๆค่ะ

4y ago

บล็อกหลังทั้งสองท้องไม่มีอาการแทรกซ้อนอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้บล็อกหลัง ผ่าคลอด 2 ท้อง ไม่มีอาการ หรือ แอฟเฟ็กอะไรเลยค่ะ จะมีปวดช่วงลูกคนแรกเพราะแม่เกร็งไปเอง เลยปวดร้าวไปหมดค่ะ

เคยปวดร้าวๆที่ขา ช่วงกลางคืน แต่กินแคลเซียมละก็หายค่ะ

บ้านนี้ไม่ปวดเลยนะคะแม่ ไม่มีแอฟเฟ็ก ใดๆเลยค่ะ