ผ่าคลอด บล็อคหลัง

ขอสอบถามคุณแม่ที่ผ่าคลอดบล็อคหลังหน่อยค่ะ มีใครปวดหลังช่วงล่างลงขาข้างใดข้างหนึ่งมั้ยคะ ผ่าคลอดมา28วันแล้วปวดหลังลงขาซ้ายมากกินยาแก้ปวดก็หายปวดแค่แปบเดียว เกี่ยวกับการบล็อคหลังผ่าคลอดมั้ยคะอาการนี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #คิดหนัก

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ปวดเลยนะคะแม่ ไม่มีแอฟเฟ็ก ใดๆเลยค่ะ