ขอความรู้หน่อยค่ะ

ขอสอบถามคุณแม่ที่คลอดแล้วหน่อยค่ะ พอดีคุณหมอกำหนดคลอด 16 มีนาคม 66 แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออาการอะไรเลย อยากจะทราบว่า แบบนี้จะคลอดธรรมชาติหรือว่าจะต้องผ่าคะ #ท้องแรกขอความรู้หน่อยนะคะ

9 ตอบกลับ

ท้องเเรกอาจจะนานหน่อยนะแม่ยิ่งคลอดธรรมชาติน้องเลือกวันออกเองบ้านนี้อีก10วันถึงกำหนดคลอดก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เจ็บเตือนมา2รอบแล้วค่ะไม่เคยโดนกระตุ้น รอคลอดเองจนถึง40wถ้ายังไม่คลอด 40+1ผ่าค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 16มีนาเหมือนกันคะ ถ้าน้องยังไม่ออก 17มีนานี้หมอจะกระตุ้นให้แล้วคะ ตอนนี้ 39+5W

เดี๋ยวหมอจะฉีดยากระตุ้นคลอดให้ก่อนค่ะ ถ้ายังไม่มีวี่แววอะไรก็คงต้องผ่า

บ้านนี้กำหนดคลอด9มีนา 40+4 ยังเงียบยุเลยจ้า รอต่อไปท้อง4แล้วนะ คลอดธรรมชาติ

ตอนนี้มีมูกเลือดไหลออกมาแล้วค่ะ อยากทราบว่า ต้องไปแอมิทที่โรงบาลมั้ยคะ

บ้านนี้15มีนาแต่น้องเงียบมากค่ะแม่แถมโดนกระตุ้นไปตั้งนานแล้วด้วย😂

บ้านนี้16มีนา เหมือนกันค่ะ.ไม่มีอาการใดๆนอกจากปวดท้องเตือน

เราหมอนัดคลอด 17 มี.ค. ยังเงียบๆอยู่เลย มีแค่ปวดหลัง