ขอความรู้หน่อยค่ะ

ขอสอบถามคุณแม่ที่คลอดแล้วหน่อยค่ะ พอดีคุณหมอกำหนดคลอด 16 มีนาคม 66 แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออาการอะไรเลย อยากจะทราบว่า แบบนี้จะคลอดธรรมชาติหรือว่าจะต้องผ่าคะ #ท้องแรกขอความรู้หน่อยนะคะ

9 ตอบกลับ

เราหมอนัดคลอด 17 มี.ค. ยังเงียบๆอยู่เลย มีแค่ปวดหลัง