แพ้ท้องหนักตอนตั้งครรภ์กี่สัปดาห์

ขอสอบถามคุณแม่ค่ะว่ามีอาการแพ้ท้องหนักที่สุดตอนตั้งครรภ์กี่สัปดาห์กันหรอคะ แล้วต้องทำยังไงให้อาการดีขึ้นคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ ใช้ชีวิตปกติเลย แค่อาจเหนื่อยง่ายกว่าปกติ 😊

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะกินได้ทุกอย่าง

4y ago

ดีจังเลยค่ะ :)