ปวดท้องตรงใต้ท้องด้านขวา

ขอสอบถามคุณแม่ค่ะ พอดีเป็นแม่มือใหม่ อายุครรภ์จะเข้า 3 เดือนแล้ว รู้สึกปวดท้อง ด้านขวา ปวดแบบจุ๊ก คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ

ปวดท้องตรงใต้ท้องด้านขวาGIF
1 ตอบกลับ

เคยจ้า น่าจะเป็นการขยายเชิงกรามนะคะไม่ก็มดลูกขยายเคยเป็นค่ะตอนนี้ก็อายุครรภ์3เดือนเเล้ว