น้ำยาซักผ้าเด็ก

ขอสอบถามคะแม่ๆ น้ำยาซักผ้าเด็กและปรับผ้านุ่ม ของยี่ห้อไหนหอมและใช้ดีคะ ส่วนมากเห็นรีวิว ดีนี่ สีม่วงคะ แม่บ้านนี่เลือกยากมาก🤣 ขอความเห็นแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยจ้า #แม่มือใหม่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้าดีนี่ชอบสีฟ้าค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่อยากซื้อน้ำยาซักผ้ากับน้ำยาปรับผ้านุ่มแยกกัน แนะนำอมูซองต์ สีฟ้านะคะ เป็นน้ำยาซักผ้าแบบ2in1 มีน้ำยาปรับผ้านุ่มในตัวค่ะ แช่ไว้10นาทีก่อนซัก กลิ่นหอม ติดทน ผ้านุ่มด้วยค่ะ

เมื่อก่อนเคยใช้ดีนี่ ทุกกลิ่นเลยค่ะ แต่ๆๆๆ ดีนี่สำหรับเรา ไม่ค่อยถนอมมือ เลยค่ะ แอบแรง เลยเปลี่ยนมาใช้เบบี้มาย หอมติดผ้าดีค่ะ ซักมือก็ไม่มีปัญหาอะไร

ดีนี่สีม่วงจะออกแนวลาเวนเดอร์แบบเมทอลหน่อย หอมแต่กลิ่นแรง เราใช้สีฟ้าหอมนวลหอมนุ่มจมูก ดมลูกทั้งวันค่ะ 🤣

บ้านนี้ถูกใจดีนี่สีชมพูค่ะ ใช้มาตั้งแต่ลูกคนแรก ตอนนี้คนที่ 3 แล้วยังไม่เปลี่ยนใจเลยค่ะ❤️

แล้วแต่คนชอบนะคะแม่ บ้านนี้ใช้ได้หมด มันก็กลิ่นไม่เหมือนกันเนาะ ขอแค่น้องไม่แพ้ก็พอ

ที่บ้านใช้ดีนี่ออแกนิคสีเขียวค่ะ ใช้ทั้งสบู่ โลชั่น แป้ง น้ำยาซัก น้ำยาปรับ หอมมาก

บ้านนี้ใช้ยี่ห้อดีนี่น้ำยาซักสีเขียว ปรับผ้านุ่มสีชมพูจร้ากลิ่นหอมอ่อนๆ

บ้านนี้ถูกใจดีนี่สีฟ้าค่ะ กลิ่นแป้งเด็ก ส่วนตัวไม่ค่อยชอบกลิ่นดอกไม้ หอมแต่ฉุน

จะบอกว่าไฮยีนสูตรเข้มข้นสีขาว ก็หอมนะคะ ละมุนมาก ใช้กับผ้าเด็กได้ค่ะ

บ้านนี้ดีนี่ สีเขียวค่ะ รู้สึกว่ามันจะหอมแบบอ่อนๆ ไม่แรงมากค่ะ