น้ำยาซักผ้าเด็ก

ขอสอบถามคะแม่ๆ น้ำยาซักผ้าเด็กและปรับผ้านุ่ม ของยี่ห้อไหนหอมและใช้ดีคะ ส่วนมากเห็นรีวิว ดีนี่ สีม่วงคะ แม่บ้านนี่เลือกยากมาก🤣 ขอความเห็นแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยจ้า #แม่มือใหม่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

25 ตอบกลับ

ดีนี่สีม่วงจะออกแนวลาเวนเดอร์แบบเมทอลหน่อย หอมแต่กลิ่นแรง เราใช้สีฟ้าหอมนวลหอมนุ่มจมูก ดมลูกทั้งวันค่ะ 🤣