สวัสดีคะแม่ๆ

ขอสอบถามคะตั้งครรภ์ประมาณ9w แต่เหมือนน้องตอดแล้วปกติเริ่มตอดกันกี่วีคคะ มันตุบๆในท้องอยากทราบว่าเร็วไปมัยคะ

15 ตอบกลับ

* น่าจะยังไม่ใช่น้องตอดนะคะ ยังเล็กอยู่ค่ะ บ้านนี้ตอด16-17วีค ปกติจะตอดกันราวๆนี้คร้าบ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่6wคะ ตอดซ้ายทีตอดขวาที เป็นเพราะมดลูกขนายตัวด้วยคะแม่.

9 week เหมือนกันค่ะยังไม่ตอดค่ะ มีแต่เสียดท้องข้างซ้ายสะส่วนใหญ่

บ้านนี้น้องตอด 22 วีคค่ะ 9 วีคน้องยังเล้กมากๆอยู่เลยนะค่ะแม่

บ้านนี้รู้สึกว่าตอด ก็ตอน17วีค จะรู้สึกแรงก็ตอน20วีคคะ

13wค่ะท้อง2ค่ะถ้าท้องแรกแทบจะไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

หัวใจลูกเต้นค่ะ ลองสังเกตดูจะมีตุบๆ ข้างขวา

4y ago

คะๆ

9w น้องยังตัวเท่าเมล็ดถั่วอยู่เลยค่ะ

9w น้องยังเท่าเม็ดถั่วยุเลยนะเเม่

น่าจะมดลูก​ขยายค่ะแม่ที่เหมือนตอด

4y ago

ขอบคุณนะคะ