ประจำเดือน

ขอสอบถามคะ คือหนูคลอดน้องเดือนมิถุนา แล้วประจำเดือนหนูก็มาปกติ แต่พอเดือนพฤศจิกา-ธันวา ประจำเดือนหนูไม่มานี่ ผิดปกติไหมคะ แต่หนูไม่ได้อยู่กับพ่อน้องคะแยกกันอยู่ไม่ได้เจอไม่ได้อะไรด้วยเลย ประจำเดือนจะมาเป็นปกติไหมคะคือกังวลมาก

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่ว่าคุ้มกำเนิดด้วยไหมค่ะ

4y ago

ปกติค่ะ เป็นผลข้างเคียง